UFABETWINS อดีตนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษถูกตั้งค่าให้กลับไปที่หน้าจอโทรทัศน์ของคุณ แต่ไม่ใช่ในสนามฟุตบอล

UFABETWINS

UFABETWINS    – ในขณะที่เขากำลังจะเริ่มต้นในฉันเป็นคนดังของอิตาลี

UFABETWINS  พอร์  มีชีวิต ที่ค่อน ข้างดี ทั้งใน และนอก สนามและเ ขากำลัง จะเพิ่ม การเป็นผู้เข้า

แข่งขัน รายการ ‘I’m a Celebrity’ Italy ในพอร์ตโฟลิโอของเขา

นี่คือ สิ่งที่ คุณต้อง รู้เกี่ยว กับการ ปรากฏตัว ของ Gascoigne ในซีรีส์ โทรทัศน์ และอื่น ๆ

Remembering Gazzamania: How Paul Gascoigne Help Change English Football  Forever

เกิดอะไรขึ้น?
Gascoigne  อดีตผู้มี บุคลิกที่ เป็นนั กกีฬา ระดับนานาชาติ และระดับน านาชาติ ของอังกฤษตอนนี้เ ตรียมมุ่งห น้าเข้าสู่ ‘I’m a Celebrity’ เวอร์ชั่นภาษาอิตาลี –

ชื่อ ‘Isola dei Famosi’ (Island of the Famous) ซึ่งเป็น ส่วนหนึ่ง ของการก้าวไปสู่อาชีพการงาน ครั้งต่อ ไปของเขา

รายการนี้ ไม่เกี่ยว ข้องหรือ เกี่ยวข้อง กับเวอร์ชัน สหราชอาณาจักรซึ่งดูแลส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของผู้ ข้าแข่งขัน ในอุตสาห กรรมฟุตบอลเช่น Harry Redknapp และ Rebekah Vardy แต่รูปแบบ จะเหมือนกัน โดยทั่วไป – คนดังจ ะมีส่วนร่ว มในเกมโชว์ เอาชีวิต รอดในป่า .

Paul Gascoigne blames Piers Morgan for £140k jewellery theft

ตอนนี้ Gascoigne จะเพิ่ม ‘I’m a Celebrity Italy’ เป็นส่วนหนึ่งของประวัติย่อที่สดใสของเขาในขณะที่เขามองไปที่รางวัลสุดยอด

Gascoigne กล่าวเกี่ยว กับการมีส่วนร่วมของเขา: “ฉันคิดว่า ฉันจะออกไ ปข้างนอกภายใน 24 ชั่วโมงหรือชนะมัน

สิ่งที่จะทำให้ฉันกลัวก็คืองูสิ่งอื่นใดที่ฉันสามารถทนได้ – ขาดอาหารการทดลอง แต่สิ่งที่ฉันกลัวจริงๆคืองู

อดีตกองกลาง ผู้ต่อ สู้กับโรคพิษ สุราเรื้อรัง ตลอดอาชี การงานของเขายอมรับ ว่าประสบการณ์สองเดือน “ไม่ง่าย”

อดีตนักฟุตบอล มีความทุ่มเท ในการติดตาม ในอิตาลีเ นื่องจาก ส่วนใหญ่ อาชีพของ เขาที่ ลาซิโอและ มรดกของเ ขาที่อิตาเ ลีย 90 กับ ทีมชาติอังกฤษ 

การแข่งขันจ ะถ่ายทำ ในฮอนดูรัสและ Gascoigne จะเข้าร่วมโดย Miss Italy Carolina Stramare, Daniela Martani, Angela Melillo และ Elettra Lamborghini เป็นเนื้อหา

Gascoigne ได้รับอนุญาต ให้เดิน ทางออก จากสหราช อาณาจักร เนื่องจาก การเดิน ทางของเขาเกี่ยว ข้องกับก ารทำ งานและ จะต้องถู กกักกัน เมื่อเดิน ทางมาถึงเกาะ

GELSENKIRCHEN , เยอรมนี (AP) – ชาลเก้ จ้างดิ มิเทรียส แกรมโมซิส ที่ไม่ ค่อยรู้ จัก เป็นโค้ชคนที่ 5 ของ ฤดูกาล ที่ปั่นป่ว นเมื่อวันอังคาร

Grammozis วัย 42 ปีอดีตกองกลางที่ลงเล่นในบุนเดสลีกา 143 นัดสำหรับ Hamburger SV, Kaiserslautern และ Cologne เซ็นสัญญาจนถึงเดือนมิถุนายน 2022 สโมสรจาก Gelsenkirchen กล่าวในแถลงการณ์

กุนซือชาวกรีกเชื้อสายเยอรมันเข้ามาคุมทีมเกือบจะมุ่งหน้าสู่ดิวิชั่นสอง ชาลเก้อยู่อันดับสุดท้ายในบุนเดสลีกาด้วยการชนะเพียงครั้งเดียวจาก 23 นัด เป็นเก้าแต้มจากความปลอดภัยและเหลืออีก 11 รอบ

“ เราเชื่อมั่นว่าเราได้พบโค้ชที่เหมาะสมในดิมิเทรียสแกรมโมซิสในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา” ปีเตอร์เคนาเบลกล่าวในบทบาทใหม่ของเขาในฐานะผู้อำนวยการกีฬา

สโมสรได้ไล่ออก Jochen Schneider ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของKnäbelในการกวาดล้างเจ้าหน้าที่อาวุโสของสโมสรเมื่อวันอาทิตย์ Christian Gross โค้ชคนที่ 4 ของฤดูกาลก็ถูกไล่ออกพร้อมด้วยผู้ประสานงานทีม Sascha Riether หัวหน้าโค้ชฟิตเนส Werner Leuthard และผู้ช่วยโค้ช Rainer Widmayer

Grammozis จะเป็นผู้นำการฝึกซ้อมครั้งแรกในวันพุธโดยมี Mike Büskensและ Sven Piepenbrock เป็นผู้ช่วย

ชาลเก้ทำได้เพียงห้าแต้มจากเกมลีก Gross ’10 เกมในการคุมทีมในช่วงสองเดือน เขาพาทีมไปสู่ชัยชนะครั้งเดียวของฤดูกาลเพื่อยุติการแข่งขันแบบไร้ชัยชนะ 30 เกมในบุนเดสลีกา แต่ไม่สามารถต่อยอดได้

เดวิดแว็กเนอร์ถูกไล่ออกจากตำแหน่งโค้ชในเดือนกันยายนก่อนที่มานูเอลบอมผู้สืบทอดตำแหน่งจะตามมาในเดือนธันวาคม ทีมเล่นสองเกมภายใต้โค้ชเอก Huub Stevens ก่อนที่จะแต่งตั้ง Gross

 เราทุกคนรู้ดีเกี่ยวกับสถานการณ์การแข่งขัน แต่ไม่ว่าจะเป็นเกมบุนเดสลีกา 11 เกมที่ยังคงเล่นอยู่และเราต้องการทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จให้มากที่สุด” Knäbelกล่าว “ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Dimitrios จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมทั้งในด้านอาชีพและส่วนตัวจากมุมมองของเรา”

แกรมโมซิสเริ่มอาชีพการฝึกสอนกับทีมเยาวชนของโบคุมจบการศึกษาเป็นผู้ช่วยโค้ชกับทีมอาวุโสจากนั้นเข้ามาเป็นโค้ชที่ดาร์มสตัดท์ดิวิชั่นสอง