UFABETWINS

UFABETWINS

UFABETWINS นี่อาจเป็นเกมที่ 1,000 ของโชเซ่ มูรินโญ่ ในฐานะผู้จัดการทีมมืออาชีพ

UFABETWINS แต่นี่เป็นครั้งแรกในอาชีพที่โด่งดังของเขา ในที่สุดเขาก็รู้ว่าการเป็นผู้นำทีมที่น่าทึ่งอย่างางไร

 ต้องขอบคุณ การพักเบรกทีมชาติ ที่ดึงผู้เล่น คนสำคัญข องเขาบางคน จากความก ระฉับกระเฉงตามปกติของพวกเขา Roma

ถูกรบ กวนด้วยขา ที่หนัก น่วงในเย็ นนี้ขณ ะที่พวกเ ขาเป็น เจ้าภาพ Sassuolo ที่ Stadio Olimpico ส่งผลให้บางคน… เราพูด… ฟุตบอลที่ไม่สม่ำเสมอจาก Giallorossi ตลอดทั้งคืน

ในขณะ ที่ทั้งสองฝ่าย ค่อนข้างเสมอ กันในก ารเปิด 15 ถึง 20 นาที Sassuolo ดูเหมือนจะคว้าความคิดริเริ่ม ในช่วงต้นเมื่อ Domenico Berardi

UFABETWINS

เอาชนะ Rui Patricio ต่ำและออก ไปในนาทีที่  26 และเพียงครู่ห นึ่ง ดูเหมือนว่าผู้มาเยือนจะตกใน ขบวนพาเหรด ของโรม่า แต่เป้าหม ายนั้นไ ม่อนุญาต เนื่อง จากมีการเ รียกล้ำหน้าอย่างใกล้ชิดอย่างเลือดเย็น

โชเซ่ มูรินโญ่ กล่าวว่าเขา กำลังโกหก ตัวเองโดยพยายาม ลดความ สำคัญของเกมที่ 1,000 ของเขาในการบริหาร หลังจาก ที่เขาดูแลเ กมที่ โรม่าเอาชนะซา สซูโอโลในเซเรีย อาได้ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ผู้ชนะช่วงต่อเวลาของสเตฟาน เอล ชาราวี ผนึกชัยชนะ 2-1 ให้กับสโมสรในเมืองหลวงในเกมที่เห็นทั้งสอง ฝ่ายชนเสา ผู้รักษาประตูทั้ งสองเซฟไ ด้สูง และผู้เข้าชม Sassuolo มีสองประตูที่ไม่อนุญาต ให้ล้ำหน้า

มันเป็นวิธีที่ น่าจดจำสำหรับชาวโปรตุเกสในการไปถึง จุดสังเกต ที่เขาเคยมองข้ามไปโดยกล่าวว่า “เป็นธรรม ชาติของฉั นเสมอที่จ ะตั้งตารอ การแข่งขั นนัดต่อไป แทนที่จะมัวแต่คิดถึงแมตช์ก่อนหน้า” แต่เขาเปลี่ยน เพลงเต็มเวลา

“ในสัปดาห์นั้นผมโกหกแม้กระทั่งกับตัวเองโดยบอกว่านี่ไม่ใช่แมตช์พิเศษ ฉันพยายามโน้มน้าวตัวเองเรื่องนั้น” มูรินโญ่กล่าวกับ DAZN

“มันเป็นแมทช์พิเศษที่มีหมายเลขพิเศษสำหรับฉัน มันเป็นเกมที่ 1,000 ของฉันบนม้านั่งสำรอง ฉันอยากจะจำมันไปตลอดชีวิต ฉันไม่อยากแพ้”

Mourinho เข้าร่วม Roma ในเดือนพฤษภาคม สโมสรที่ 10 ในอาชีพการจัดการ 21 ปีที่เห็นเขาชนะถ้วยรางวัลในสี่ประเทศและเป็นผู้นำสโมสรใหญ่ในยุโรปเช่น Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid, Manchester United และ Tottenham Hotspur

มูรินโญ่วิ่งไปตามทัชไลน์เพื่อเฉลิมฉลองภายใต้อัฒจันทร์กับผู้เล่นของเขาเมื่อประตูชัยเข้าไปผนึกผลการแข่งขันที่ส่งโรม่าขึ้นเป็นจ่าฝูง

“เกมน่าจะจบ 6-6 หรือ 7-7 พวกเขาสามารถชนะ 2-1 เหมือนที่เราทำ รุย ปาตริซิโอ เซฟได้อย่างน่าเหลือเชื่อสองหรือสามครั้ง เราพลาดโอกาสสองครั้งต่อหน้าประตูเปล่า ด้วยความเป็นกลางมันเป็น การแข่งขันที่ไม่ธรรมดา” เขากล่าว

“วันนี้ฉันไม่ได้รู้สึกว่าอายุ 58 ปี ฉันรู้สึกเหมือนฉันอายุ 10, 12 หรือ 14 ปี การวิ่งของฉันเหมือนเด็ก ฉันขอโทษ (โค้ชอเลสซิโอของซาสซูโอโล) ดิโอนีซี พวกเขาเล่นได้ดีและถ้าพวกเขาชนะที่นั่น ไม่ต้องเถียง พวกเขาเล่นได้ดี”

แต่การพูดคุยอย่างใกล้ชิดนั้นทำให้โรม่า, มูรินโญ่ และพวกเราทุกคนในบ้านเสียเปรียบอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หลังจากที่สลัดปัญหาเดิมๆ UFABETWINS

 

ออกไปแล้ว ก็ขึ้นนำในช่วงครึ่งแรกด้วยลูกตั้งเตะที่แยบยลที่สุดชิ้นหนึ่งที่คุณเคยเห็น

ด้วย Lorenzo Pellegrini ใช้ฮิสทริโอนิกส์พรีฟรีคิก

เพื่อกลบสิ่งที่เป็นบอลทะลุเข้าไปในกรอบของไบรอัน คริสเตนเต เขาจับได้ว่าเป็นแนวรับของซาสซูโอโล่ ด้วยการตั้ง Neroverdi

เพื่อปกป้องมาตรฐานของคุณ โดยปล่อยฟรีคิกเข้ามาในพื้นที่ พวกเขาไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะป้องกันบอลอันชาญฉลาดของ Pellegrini เข้าไปในเขตโทษ ซึ่งทำให้ Cristante ก้าวไปข้างหน้าด้วยการทำประตูครั้งเดียว

UFABETWINS

หลังจากนั้นไม่นาน ลมจะเปลี่ยนไป โดยที่ Sassuolo จะหาเวลาและพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเมื่อครึ่งหลังเริ่มต้นขึ้น ในขณะที่ Filip Djuricic

จะทำอีควอไลเซอร์ในนาทีที่ 57 แมตช์ที่ 1,000 ของมูรินโญ่ในฐานะผู้จัดการทีมมืออาชีพจบลงด้วยการจบสกอร์แบบคลาสสิกของโรม่าซึ่งเป็นขอบของชุดของคุณ ผู้ชนะการแข่งขันจากสเตฟาน เอล ชาราวี

หัวหน้ากองหลังแพทริก มาโฮมส์ขว้างสามทัชดาวน์และนำแคนซัสซิตี้ไปสู่การชุมนุมในไตรมาสที่สี่เพื่อเอาชนะคลีฟแลนด์บราวน์ 33-29 ในการเปิดฤดูกาลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ลดลง 29-20 โดยเหลือ 10:10 ในไตรมาสที่สี่ Mahomes พบTyreek Hillเพื่อผ่าน 75 หลาที่น่าทึ่งเพื่อนำคลีฟแลนด์ที่แคบลงเหลือเพียงสองคะแนน หลังจากที่ทีม Browns ล้มเหลวในการเก็บลูกแรกในการครอบครองครั้งต่อไป หัวหน้าได้บอลที่เส้น 15 หลาของคลีฟแลนด์ภายหลังการถ่อถ่อที่ไม่เรียบร้อย

Mahomes เชื่อมต่อกับTravis Kelce ที่แน่นหนาเพื่อส่งดาว์น 8 หลาเพื่อเป็นผู้นำสี่แต้ม อย่างไรก็ตาม ความพยายามในการแปลงสองจุดของ Kansas City ล้มเหลว หัวหน้าสิ้นสุดวันที่พยายามให้คะแนนบราวน์สุดท้ายเมื่อไมค์ฮิวจ์ดักฟังผ่านสั้นจากเบเกอร์ Mayfieldมีไว้สำหรับแฮร์ริสันไบรอันท์

เมย์ฟิลด์จบวันด้วยระยะ 321 หลา ไม่มีทัชดาวน์และสกัดกั้นหนึ่งครั้ง เขาไป 21 จาก 28

ในขณะเดียวกัน Mahomes ขว้างไป 337 หลาในขณะที่ทำ 27 ต่อ 36

ก่อนหน้านี้ในเกมรอนนี่ แฮร์ริสันเซฟตี้ของบราวน์ถูกไล่ออกในช่วงควอเตอร์แรกหลังจากที่เขาผลักชีฟส์ที่วิ่งแบ็คโค้ชเกร็ก เลวิสออกจากสนาม

กับคลีฟแลนด์นำ 8-0 แฮร์ริสันดูเหมือนจะเหยียบชีฟส์วิ่งกลับไคลด์เอ็ดเวิร์ดส์-เฮแลร์ แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่ามันจงใจ จากนั้นลูอิสก็ผลักแฮร์ริสันออกจากผู้เล่นของเขา นั่นคือตอนที่แฮร์ริสันตอบโต้ เหวี่ยงชิงช้าใส่ลูอิส เคาะแว่นตาและชุดหูฟังของเขา

ลูอิสในขั้นต้นได้รับธงเพื่อผลักดันแฮร์ริสัน แต่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบการต่อสู้กันอย่างชุลมุนและเปลี่ยนการตัดสินใจ ถอดบทลงโทษของลูอิสออก และไล่แฮร์ริสันออกแทน บ้านผลบอล